ข่าวประชาสัมพันธ์
วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ตรวจเยี่ยมโรงเรียน ในวันเปิดเรียนวันแรก
นายนันทพงศ์ แก้วศรี ผู้อำนวยการเขตบึงกุ่มมอบหมายให้ นายพลกุล อัญชลีกรณีย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบึงกุ่ม พร้อมนายชนภัทร์ ทบศรี หัวหน้าฝ่ายการศึกษา นางพรทิพ โชคถาวร ศึกษานิเทศก์โรงเรียนในเขตบึงกุ่ม เทศกิจและเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ในวันเปิดเรียนวันแรก ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโนนา 2019 (COVID-19) โดยมีนางสาวกัลยา ชิตพงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู บุคลากรและนักเรียนให้การต้อนรับ ทางโรงเรียนได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัด โดยมีระบบคัดกรองวัดอุณหภูมิ 3 ช่วงเวลา เน้นย้ำให้นักเรียนสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา บริการจุดล้างมือด้วยสบู่ จุดล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing